Categories
เรื่องเล่า

เรื่องสั้น ที่สุดมันมาก ๆ กับการเข้าไปอยู่บ้านเพื่อน และ ได้เล่นบทรักกับแม่เลี้ยงเพื่อน

สวัสดีทุก ๆท่านครับ วันนี้ผมมี เรื่องสั้น จะเล่าให้ฟัง ผมชื่อมุก อายุ 22 ปี ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด เรียนจบ ม.6 ได้เข้าเรียนมหาลัยแห่งนึง อยู่หอพักร่วมกับเพื่อน ความสะดวกสบายไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ต้องประหยัดอย่างมาก ผมเรียนได้ 3 ปี ก็มารู้จักกับเพื่อนคนนึงฐานะดีขับรถมาเรียน พ่อเป็นนายตำรวจยศสูงทำงานอยู่ต่างจังหวัด เพื่อนคนนี้ชวนไปเล่นที่บ้านบ่อย ๆ ผมเลยตัดสินใจย้ายไปอยู่บ้านของมัน บ้านมันใหญ่มาก มีสระว่ายน้ำ

เรื่องสั้น

เรื่องสั้น แม่เลี้ยง ซึ่งอายุ 34 ปี ส่วนพ่อของมัน 50 ปี ไม่เคยมีลูก หุ่นเลยยังดูดีอยู่เลย

บ้านหลังนี้อยู่สี่คน เรื่องสั้น มีทั้งหมด 4 ห้อง มีห้องมัน ห้องพ่อ และ แม่เลี้ยง ส่วนแม่จริง ๆ ตายไปนานแล้ว เพื่อนผมไม่ถูกกับแม่เลี้ยง ซึ่งอายุ 34 ปี ส่วนพ่อของมัน 50 ปี ไม่เคยมีลูก หุ่นเลยยังดูดีอยู่เลย และ พ่อของมันไม่ค่อยทำการบ้าน เพราะพ่อมันไม่ค่อยกลับมาบ้าน อยู่ไปนาน ๆ ผมเล่นสนิทกับพ่อมัน แม่เลี้ยงไม่ต้องทำงาน วัน ๆ ออกไปซื้อของทำเสริมสวยไปวัน ๆ เวลาที่เธออยู่บ้านชอบแต่งตัววาบหวิว นุ่งสั้นมาก ยูฟ่าเบท

ทุกคืนแกจะออกไปว่ายน้ำเรื่อย ๆ ผมแอบมองแม่มันว่ายน้ำโดยใส่ชุด บิกีนี่ อยู่เป็นประจำ ทำให้ผมเกิดอารมณ์กับเธออย่างมาก หน้าตาเธอจัดว่าดีเลยทีเดียว หลังจากที่ผมอยู่บ้านนั้นได้ 5 เดือน แม่เลี้ยงเริ่มพูดคุยกับผม และหลัง ๆ นี้แกไม่ชอบใส่เสื้อใน นับวันยิ่งเห็นยิ่งอยากมีอะไรด้วย และ แล้วถึงวันสงกรานต์คนรับใช้กลับบ้านหมด ส่วนเพื่อนผมไปเที่ยวเชียงใหม่ วันนั้นพ่อเพื่อนชวนผมดื่มเหล้า และ นั่งร่วมโต๊ะอาหารครั้งแรก เรื่องเล่า

แม่เลี้ยงใส่กางเกงสั้นมาก ใส่เสื้อบาง ๆ ไม่ใส่เสื้อใน แต่แกทำเป็นเฉย ๆ เหมือนไม่มีอะไร จนเหล้าขวดที่สาม ผมก็เริ่มมึน ๆ แม่ของเพื่อนเริ่มหน้าแดง ตาดูเซ็กซี่ ตอนนั้นแยกย้ายกันไปนอนหมดแล้ว ผมลืมของเลยขึ้นไปเอาของ ระหว่างนั้นผมเห็นแม่เลี้ยงกำลังทำภารกิจ แต่แม่เลี้ยงใส่ชุดว่ายน้ำลงมาเคาะประตู และ ได้ชวนผมทำภารกิจอันใหญ่หลวงจนเสร็จรวมเรื่องเล่า

ทำไมคนเราต้องมีเซ็กซ์

  • ทำให้หน้าตาดูอ่อนเยาว์
  • ช่วยเพิ่มความสุขให้ตัวเอง
  • ช่วยลดน้ำหนัก
  • ป้องกันไข้หวัด
  • เลี่ยงการเกิดโรคหัวใจ

ใส่ความเห็น