Categories
เรื่องเล่า

เรื่องเด็ด จากประสบการ์ณตรง เมื่อพี่สะใภ้ของขาดมานาน เราน้องเขยเลยต้องบรรเทาทุกข์ให้

สวัสดีครับ วันนี้มี เรื่องเด็ด มาเล่าให้เพื่อน ๆ ฟัง ผมชื่อเดช จะมาเล่าเรื่องระหว่างพี่สะใภ้ ผมมีชื่อชายชื่อดิษฐ์อายุ 41 ปี เป็นผัวของพี่น้อย ผมเรียกพี่สะใภ้ว่าพี่ เรื่องเล่าเสียว เพราะว่าเค้าเด็กกว่าผมหนึ่งปี น้อยจัดว่าเป็นคนที่สวย ดูอวบ ๆ หน้าอกค่อนข้างใหญ่ เพราะมีลูกมาแล้ว 3 คน พี่ดิษเป็นคนธรรมะธรรมโม ทำกิจการส่วนตัว ผมก็ช่วยทำงานที่นี่ วันนึงพี่ดิษจะไปปฏิบัติธรรที่ต่างจังหวัด เลยว่ายวานให้ผมดูแลหลาน ๆ หน่อย รวมเรื่องเล่า

เรื่องเด็ด เวลากลางวันหลาน ๆ ไปโรงเรียนกันหมด ก็จะเหลือผมกับลูกจ้าง

หลังจากที่พี่ดิษไม่อยู่ เรื่องเด็ด เวลากลางวันหลาน ๆ ไปโรงเรียนกันหมด ก็จะเหลือผมกับลูกจ้าง ส่วนน้อยจะอยู่ที่ชั้น 2 ของร้าน มีวันนึงผมจะออกไปข้างนอก ผมเลยจะไปเรียกน้อยให้มาดูร้านแทนผม ผมเห็นน้อยนอนหลับใส่กระโปรงสั้น ใส่เสื้อยืดรัดรูป เธอหลับอยู่ที่เตียง พอเดินเข้าไปใกล้ ๆ ก็อดที่จะมองไม่ได้ ปรากฏว่าน้อยตกใจตื่นขึ้นมา ตอนนั้นมือผมยังจับกระโปรงเธออยู่เลย แต่น้อยดูตกใจมาก พูดขึ้นมาเธอมาทำอะไร นิยายสาวใช้

ผมเลยบอกว่าผมอยากมีอะไรกับน้อย น้อยบอกจะมาขอกันง่าย ๆ แบบนี้ได้ยังไง แต่สุดท้ายน้อยก็ยอมพร้อมนอนลงแล้วหลับตา จากนั้นผมก็ปฏิบัติภารกิจกับเธอจนเสร็จ น้อยมีความสุขมาก คืนนี้พอเด็ก ๆ หลับกันหมดแล้ว มาหาผมที่ห้องนะ ประมาณสามทุ่มผมไปหาน้อยถึงห้อง แต่น้อยขอไปอาบน้ำก่อน น้อยออกมาจากห้องน้ำพร้อมชุดกระโปรงยาวเท่าหัวเข่า ผมเริ่มบรรเลงเพลงรักใส่เธอ จนเธอเอ่ยขึ้นมาว่า ยูฟ่าเบท

น้อยรักเดชจังเลย พอเสร็จกิจน้อยขอตัวไปทำความสะอาด น้อยบอกว่าคืนนี้นอนกับน้อยที่ห้องเลยนะ เวลาผ่านไปถึงตี 5 ผมตื่นมาเห็นน้อยกำลังเข้าห้องน้ำอยู่ น้อยให้ผมไปเข้าห้องน้ำต่อ หลังจากออกจากห้องน้ำ น้อยก็บรรเลงเพลงรักใส่ผมบ้าง และหลังจากนั้น ผมก็กลับไปนอนต่อที่ห้องอย่างมีความสุข เรื่องสั้น

เล่าเรื่อง

5 ท่าบรรเลงเพลงรัก

  • Rear Entry Standing
  • Ballet Dancer
  • Upstanding Citizen
  • Face Off
  • Oral Sex

ใส่ความเห็น