Categories
เรื่องเล่า

เล่าเรื่องเสียว เรืองราวของชาย 2 หญิง 2 ที่อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน แต่ความต้องการต่างกัน

สวัสดีค่ะ วันนี้ฉันจะมา เล่าเรื่องเสียว ให้ฟังกัน ฉันชื่อแนน แต่งงานกับตั้มได้เกือบสองอาทิตย์แล้ว อายุ 19 ปี มีพี่สาวคนนึงอายุ 22 ปี แต่งงานแล้วเหมือนกัน ทั้งหมด 2 คู่ อยู่ด้วยกันหลังเดียวกัน เรื่องเล่าเสียว บ้านสามห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ชั้น เราทั้งสองคู่อยู่ด้วยกันแบบนี้มาเกือบหลายเดือนแล้ว แต่ว่าแนนกับตั้ม พึ่งจะแต่งงานกัน ความรู้สึกของพวกเราก็ดี อยู่ด้วยกันง่าย ๆ ส่วนพี่นันก็บ้านงาน วัน ๆ ทำแต่งาน พี่นันกับตั้ม นิสัยเหมือนกันเลย ยูฟ่าเบท

เล่าเรื่องเสียว เวลาครอบครัวก็ไม่มีให้เลย ดิฉันออดอ้อนตั้มบนโซฟา แต่ตั้มก็ปฏิเสธทุกครั้ง

บางทีฉันก็เบื่อ เล่าเรื่องเสียววลาครอบครัวก็ไม่มีให้เลย ดิฉันออดอ้อนตั้มบนโซฟา แต่ตั้มก็ปฏิเสธทุกครั้ง แต่นอนเองก็อยากได้เวลาจากสามีบ้าง ผิดกับคู่ของพี่นัน นิยายสาวใช้ จะเอาใจใส่ตลอดเวลา แต่ก็เห็นพี่นันเบื่อ ๆ เพราะผัวเอาใจเก่งเกินไป ทำให้แนนรู้สึกว่า น่าจะแต่งงานให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย พอหันมาเจอพี่ภพกำลังนั่งทำงาน พี่ภพกระซิบข้างหูแนน คือหาความสุขจากข้างนอก ที่ไม่ใช่คู่ชีวิต แต่แนนก็กลัวแฟนจะจับได้ หาสาว ๆ

แนนกลับมาคิดทบทวนว่าทุกวันนี้เรามีความสุขหรือเปล่า วันนี้เป็นวันหยุดของแนน พี่ภพก็หยุดเหมือนกัน ส่วนสองคนนั้นก็ไปทำงานปกติ แนนตัดสินใจเดินไปที่ห้องพี่ภพ พี่ภพยิ้มพร้อมกับพยักหน้า เอามือมาจับแนนลากเข้าห้องไป แนนรู้ว่ามันไม่ดี แต่ความผิดครั้งนี้แนนจะขอทำมันแค่ครั้งเดียวเท่านั้น และครั้งสุดท้าย เพื่อเป็นสิ่งเตือนใจยังมีสามี แต่สุดท้ายสองคนนั้นได้ตีตัวออกห่างจากแนนไป ประสบการณ์เสียว

ทำให้สุดท้ายแนนกับตั้มก็ได้ตัดสินใจเลิกกันไป และ พี่ภพกับพี่นันก็ตัดสินใจเลิกราเช่นกันค่ะ เพราะคำว่าการไม่สนใจคนรอบค้างมันทำให้ระยะเวลา และ การเดินทางของเราได้ห่างเหินไปเข้าทุกวัน ใครที่มีแฟน หรือ มีครอบครัวอยู่แล้ว อย่าลืมให้เวลากับคนรักบ้าง เรื่องบางเรื่องไม่จำเป็นต้องพูด แค่มองหน้าก็รู้แล้วต้องการอะไร รวมเรื่องเล่า

น่ารัก

หลักการดูแลครอบครัว

  • รับฟังปัญหาซึ่งกับและกัน
  • ดูและและเอาใจใส่
  • มีเวลาให้ครอบครัว
  • ไม่นอกใจคู่รัก
  • ทำมาหากินหาเงิน

ใส่ความเห็น