Categories
เรื่องเล่า

เรื่องเสียว ขอบผู้ชมจากทางบ้าน กับเรื่องราวของคุณครูสุดสวย กับ หนุ่งภารโรงกล้ามใหญ่

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาเล่า เรื่องเสียว จากทางบ้าน เป็นเรื่องขอบคุณครู กับ ภารโรง เค้าเอามือลูบตรงเป้ากางเกงในไปมา แล้วล้วงลงไปในกางเกงใน เอามือกระตุกเอ็นของเค้าในกางเกงใน ทำอย่างนั้นอยู่พักนึง คงจะทนไม่ไหว โยนหนังสือลงกับพื้น ถึงได้รู้ว่าหนังสือนั้นคืออะไร เป็นหนังสือชายหญิงกำลังเย่อกัน พร้อมทั้งมีภาพ เนื้อเรื่อง ประกอบ ส่วนเค้านั้นค่อย ๆ ถอดกางเกงในเอก พิมถึงกับตะลึง เอ็นของเค้ายาวเกือบ 10 นิ้ว มีน้ำไหลย้อย ๆ ออกมา รวมเรื่องเล่า

เรื่องเสียว ต่อหน้าต่อตาฉันที่อยู่ใต้เตียง แต่เค้าก็น่าจะรู้ว่ามีคนเห็น หรือ เค้าอาจไม่รู้

เค้าก็ยิ่งกระตุกแรงขึ้นเรื่อย ๆ เรื่องเสียว ต่อหน้าต่อตาฉันที่อยู่ใต้เตียง แต่เค้าก็น่าจะรู้ว่ามีคนเห็น หรือ เค้าอาจไม่รู้ แต่ช่างมันเถอะถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะ ฉันก็จะได้แอบดูของเค้า เค้าคงไม่ได้เอาเมียมา มาถึงบ้านพิมถึงได้หงี่อย่างนี้ หำของเค้าเท่ากับท่อนแขน หัวเปล่งเป็นมันวาว เปล่งเหมือนดอกเห็ด เค้าลงมาชักแรง และ เร็วขึ้นเรื่อย ๆ พอเค้าร้องคางออกมา พิมหน้าร้อนวูบไปหมด นี่มันชื่อของเรานี่ อ้างอิง

ไม่นึกมาก่อนเลยว่า จะมีคนมาชักเว่าต่อหน้าต่อตา สองขาของเค้าเริ่มเกร็ง มือกระตุกหนัก นิยายสาวใช้ พี่อยากเอามือไปกำเอ็นของเค้าแทน แต่ก็ทำไม่ได้ พิมเลยเอามือล้วงไปในกางเกงที่ร่องหี มันเยิ้มหมดแล้ว เอามือกระตุกเม็ดรูดนิ้ว คุณพิมคับแน่ร่องดีไหม ผมใกล้จะเสร็จแล้วกระแทกลงมาแรง ๆ เลย ยังไม่ทันที่เค้าจะพูดจบ น้ำก็ฉีดพุ่งอย่างแรง น้ำก็พุ่งมาที่หน้าพิมเต็มไปหมด พอลืมตาขึ้นเค้าก็ยังกระตุกอยู่ ยูฟ่าเบท

ส่วนพิมความเงี่ยนเต็มหัวใจเหลือเกินแล้ว สุดทนแล้ว พิมเอานิ้วป้ายน้ำที่หน้าสูดกินอย่างเมามัน และ เอาน้ำไปป้ายที่ร่องหีเกร็งจนตัวสั่น เผลอคางออกมาจนตัวพิมเสร็จไป พิมจ้องมองน้ำที่หยดกับพื้น ก็เอาหน้าอกถูก ๆ ไถ ๆ หว่างขาเปียกชุ่มไปหมด รีบเข้าไปอาบน้ำเสร็จ เค้าเดินเข้ามาหาพอดี พอเค้าเห็นเท่านั้น เค้าก็ใส่พิมต่ออีกรอบเลยค่ะ เล่าเรื่องเสียว

สาวสวย

ข้อดีของการอ่านหนังสือ

  • ฝึกสมาธิให้แกร่งขึ้น
  • ช่วยสร้างจินตนาการ
  • ช่วยฝึกสำนวนภาษา
  • ได้เพื่อนใหม่แบบง่ายสุด ๆ
  • เป็นแหล่งความบันเทิงชั้นดี

ใส่ความเห็น