Categories
เรื่องเสียว

เสียวเรื่องสั้น ตัวฉันชื่อน้ำหนึ่ง เป็นสาวบ้านนอกมาทำงานในกรุงเทพอายุ 20 ปี

สวัสดีค่ะวันนี้ผมมี เสียวเรื่องสั้น จะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ ตัวฉันชื่อน้ำหนึ่ง เป็นสาวบ้านนอกมาทำงานในกรุงเทพอายุ 20 ปี ไปสมัครงานตามโรงงานก็ไม่มีที่ไหนเรียก และเงินเก็บเริ่มหมดแล้ว ฉันเลยต้องไปหางานอย่างอื่นทำ ufabet ได้งานอะไรต้องทำไปก่อน และฉันได้มาทำงานที่ร้านหมูกระทะ รายได้ดีเหมือนกัน และเดินทางสะดวก ในแต่ละวันเลิกเงินดึกมาก แต่แถวนี้เป็นหน้านิคมมีคนพลุกพล่านตลอด เลยไม่ทำให้หน้ากลัวเท่าไหร่ ตัวฉันเช่าห้องอยู่คนเดียว ก็รู้สึกเหงาเหมือนกัน ฉันพึ่งเลิกกับแฟนได้ครึ่งปีแล้ว เราเลิกกันตอนที่ฉันมาหางานทำที่กรุงเทพ เรื่องเล่าเสียว

เสียวเรื่องสั้น ฉันเลิกกับแฟนตอนอายุ 20 และมีแฟนใหม่เพิ่ม

โดยฉันพึ่งมาทำได้เดือนกว่า เสียวเรื่องสั้น แต่เค้าก็บอกเลยฉันเฉยเลย ทั้ง ๆ ที่เรานั้นติดต่อกันตลอด คุยกันตลอดทุกวัน แล้วเชื่อไหมหลักจากที่เลิกกัน เค้าก็แต่งงานเพราะไปทำผู้หญิงท้อง เรื่องสั้นเสียว ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าเค้าเลิกกับฉันเพราะอะไร เพราะตอนแรกเราคุยกันไว้ว่า ฉันจะเข้ามาหางานทำในกรุงเทพก่อน พอฉันเริ่มอยู่ตัวแล้วเค้าก็จะตามมาอยู่ด้วย แล้วเราก็จะช่วยทำงานเก็บเงินแต่สุดท้ายก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เราวางไว้ ตอนฉันรู้ข่าวฉันเสียใจมากเลยค่า แต่ฉันทำใจไม่กี่วันเท่านั้น ประสบการณ์เสียว

เล่าเรื่อง

ฉันทำงานที่ร้านหมูกระทะได้ครึ่งปี ฉันก็เริ่มกลับไปหาสมัครงานตามโรงงานอีกครั้งนึง นั่นก็เพราะว่าการทำงานที่ร้านหมูกระทะ นิยายเรื่องสั้น ฉันไม่ได้มีวันหยุดเลย แล้วก็โชคดีที่ได้ทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งมีโอเยอะมาก ได้หยุดทุกวันอาทิตย์ มีโอเยอะก็เหนื่อย แต่ก็ต้องทนทำไป เพราะเรามีหนี้สินเยอะ พ่อแม่มีอายุเยอะมากแล้ว ฉันทำมาได้สี่เดือนฉันก็ได้คบกับพี่วิน เค้าเป็นผู้ชายตัวสูงผิวเข้ม คบกันได้สองเดือนแล้ว วันนี้เป็นวันเสาร์ไม่มีโอ เราเลิกงานพร้อมกัน พี่วินมาส่งฉัน อ่านการ์ตูน

โดยปกติฉันจะนั่งรถรับส่งของโรงงาน พี่วินชัดเจนกับฉันมาก ตลอดเวลาที่คบกันพี่วินไม่เคยทำเรื่องแบบนั้นกับฉันเลยค่ะ ทีแรกกะจะทำเรื่องแบบนั้นอาทิตย์แรกเสียอีก แต่เค้าดันเป็นสุภาพบุรุษ ฉันอีกห่างเรื่องแบบนั้นมานาน และ มีความต้องการอย่างมาก โดยวันนี้จะจัดการเค้าเอง โดยการซื้อเบียร์ กับ แกล้ม มาเผาหัวกับแฟน เพื่อเพิ่มอารมณ์แล้วชวนขึ้นห้อง หลังจากนั้นไม่ต้องบรรยายอะไรแล้ว เรานอนจับมือกันทั้งคืนเลยจ้า รวมเรื่องเสียว

คุณสมบัติคู่รักที่ดี

  • ต้องถนอมน้ำใจซึ่งกันและกัน
  • ต้องเป็นคนซื่อสัตย์
  • ไม่นอกใจคบซ้อน
  • ช่วยกันทำมาหากิน

ใส่ความเห็น