Categories
เรื่องเล่า

นิยายสาวใช้ หมู่บ้านชนบทหากินตามธรรมชาติสามคนพ่อแม่ลูก

วันนี้จะมาเล่าเรื่อง นิยายสาวใช้ หมู่บ้านชนบทหากินตามธรรมชาติสามคนพ่อแม่ลูก ยืนร่ำลากันด้านหน้าหมู่บ้าน ถึงที่นี่ไม่ได้ขัดสนเรื่องอาหาร ยุคสมัยเปลี่ยนคนเราต้องเปลี่ยนตามเช่นกัน และอีกอย่างในเมืองหลวงมีโอกาสเรียนหนังสือ ข้าจะรีบไปรีบกลับ เด็กสาวโบกมือร่ำลา ดวงตาเศร้าสร้อยเปลี่ยนเป็นความมุ่งมั่น  นิยายเรื่องสั้น ไปเมืองหลวงคราวนี้นางต้องหอบเงินกลับมาให้ได้ พอทราบข่าวจากญาติสนิทข้ารับใช้ท่านชายหญิงเงินเดือนนั้นมากมาย พอให้คนจนเช่นนางได้เก็บหอมรอมริบ ลูกชายคนโตของฮ่องเต้ที่เปี่ยมไปด้วยความเมตตาและคุณธรรม นางรู้แค่ว่าพวกเค้ามีลูกสามคน ประสบการณ์เสียว

นิยายสาวใช้

นิยายสาวใช้ ที่นี่ต้องการคนล้างจานดูแลดอกไม้ เงินเดือนเยอะ

แต่ไม่เคยเห็นสักครั้ง นิยายสาวใช้ ที่นี่ต้องการคนล้างจานดูแลดอกไม้ เงินเดือนเยอะ แถมงานไม่ได้หนักหนาอะไร ติดเพียงว่ากฎระเบียบเยอะไปหน่อย อย่างเช่นว่าอันนี้ข้าเชื่อว่าเจ้าคงไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร แค่มองจากตรงนี้สิ่งปลูกสร้างล้วนยิ่งใหญ่อลังการ การจะเข้าไปทำงานแล้วได้เงินเดือนมากมาย ต้องทำให้ตัวมีคุณค่ามากพอกับเงินที่ได้ พอมองดูตัวเองเสื้อผ้ามีแต่รอยแปะเชื่อม ผิดกับหลิน ๆ ที่แต่งตัวดูดี นั่นไงมาแล้ว คนนี้หรือที่เจ้าอยากให้ช่วย ใช่แล้วท่านน้า เรื่องสั้นเสียว

ฟางชินเป็นพ่อบ้านมือหนึ่งชื่อเสียงเลื่องลือไกล เจ้าตามข้าเข้ามา แล้วหมุนกายกลับแต่ยังไม่ทันได้ก้าวขา ใต้เท้าข้าได้ทำงานแล้วเหรอ หลิน ๆ ข้าดีใจที่มีเจ้าเป็นเพื่อน ถ้ามีโอกาสจะตอบแทนเจ้า หันไปสวมกอบขอบคุณ เรื่องอื่นช่างเถอะรีบตามเข้าไปได้แล้ว น้ำตาคลอด้วยความดีใจ ข้าดีใจที่มีเจ้าเป็นเพื่อน คุณหนูอย่าหนีมาแบบนี้สิ บ่าวรับใช้กระหืดกระหอบ ข้าไม่เป็นอะไรเสียหน่อย อีกไม่นานจะมีคนมารักษาข้า อาการของข้าที่เป็นอยู่ก็จะหายไป ufabet

ต่อไปให้เป็นลิตขิตสวรรค์ขีดเขียน จึงแยกให้สร้างตำหนักออกไว้แต่ละทิศทาง ตั้งชื่อเป็นดอกไม้ จึงสั่งให้สร้างโรงเรียนไปสอนเด็ก ๆ ส่วนอีกคนเป็นหมอหวังมาดูแลคนป่วย เรื่องเล่าเสียว คนสุดท้ายที่ทอดนิสัยเช่นเดียวกับมารดามาทุกอย่าง แต่ดูท่าจะแสบกว่า สายลมพัดบางเบา สีชมพูสลับขาวตลอดเส้นทาง สมกับเป็นชื่อตำหนัก แม้ที่นี่จะดูสวยแต่คงเหนื่อยน่าดูเชียว เจ้าต้องปฏิบัติให้ได้ถ้ายังอยากทำงานที่นี่เข้าใจหรือไม่ รวมเรื่องเล่า

นิยาย

งานสำหรับคนรับใช้มีอะไรบ้าง

  • กวาดบ้าน
  • ถูกบ้าน
  • ล้างห้องน้ำ
  • ทำกับข้าว
  • ล้างจาน

ใส่ความเห็น