Categories
เรื่องเสียว

ครูสาวร่างเล็กกับนักเรียนชาย เค้านั้นเรียนซ้ำชั้นถึงสี่ครั้งแล้ว และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรก

บ่ายวันหนึ่ง ครูสาวร่างเล็กกับนักเรียนชาย มาพบที่ห้องปกครอง เค้านั้นเรียนซ้ำชั้นถึงสี่ครั้งแล้ว และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักเรียนชายรูปร่างสูงโปร่งที่ต้องโดนเรียกมาคุย เพียงแต่ว่าครั้งนี้ครูสาวต้องแบกรับหน้าที่นี้เอง จากอายุไม่มากนัก แต่ตอนนี้อายุของชายหนุ่มเท่ากับอายุ 21 ปี ครูสาวรู้สึกประหม่าเพราะว่าเธอไม่ใช่คนดุ เด็กส่งแก๊สจัดชุดใหญ่ เธอต้องแสร้างปั้นหน้าขรึมเอาไว้ ถ้าเธอสอบตกอีกก็ต้องเรียนซ้ำชั้นอีกแล้วนะ นั่นแหล่ะครับที่ผมต้องการ คุณครูสาวเงียบไปครูไม่ต้อง งง ไปหรอกคับ ผมตั้งใจสอบตก เพราะผมยังอยากเรียนกับครูคับ ครูสาวได้ยินดังนั้นหน้าของครูก็แดงกล่ำทันดี ผัวใหม่แม่

ครูสาวร่างเล็กกับนักเรียนชาย ผมก็พูดไปตามความรู้สึกคับ

ใบหน้าร้อนฉ่าหัวใจเต้นแรง ครูสาวร่างเล็กกับนักเรียนชาย ผมก็พูดไปตามความรู้สึกคับ เธอจ้องหน้าฉันทำมันก็จ้องตาครูไงคับ ไม่ต้องมาจ้องหันหลังไปเลยนะ นิยายสาวใช้ เค้านั้นทำตามความต้องการของเธอ ตกลงว่าเธอเข้าใจในสิ่งที่ครูพูดไปใช่ไหม ครูสาวยืดอกรู้สึกมั่นใจขึ้น ถ้าเข้าใจแล้วก็ดีไหนลองตอบให้ครูชื่นใจหน่อยสิ ว่าถ้าสอบตกแล้วจะเป็นยังไง ผมก็จะได้เรียนกับครูอีกไงคำ คุณครูคับผมขอคำนึงได้ไหมคับ เธอผงะไปชั่วครูก่อนจะพูดจากโวยวาย อย่างมาพูดจากแบบนี้นะ นิยายเรื่องสั้น

ครูสาว

ฝ่ามือเรียวยกขึ้นมาทำท่าจะตีไปที่ชายหนุ่ม ครูสาวผงะอีกครั้งที่เค้ายังพูดต่อว่าขอคำนึง ถือรีบรวบรวมสติ เพื่อต่อสู้กับรู้สึกที่คิดจะล้างครู เธอรีบหันหน้ามานี่เลยนะ เค้ารีบทำตามคำสั่งพร้อมส่งยิ้มหวานให้เธอ ไม่ต้องมาจ้องหน้า ไม่ต้องมายิ้มหวาน ครูสาวยืนกอดอกเอาไว้ เพื่อความปลอดภัย ถ้าเธอพูดไม่รู้เรื่องครูจะตัดคะแนนความประพฤติแล้วนะ สองมือเธอย้ายออกมาท้าวสะเอวแทน ตาของผมลืมได้คับ ufabet

ถ้าเกิดผมลืมผมต้องเห็นความน่ารักของครูแน่ ๆ เลยคับความงานที่ไม่อาจไขว่คว้าไว้ได้ ผมเลยต้องหลับตาไว้ครับ ถ้าอย่างนั้นเธอก็หลับตาอย่างนั้นแหล่ะ อย่าลืมตามขึ้นมาเลยนะ ครูสาวมือถูบนแก้มตนเองที่ร้อนวูบวาบ ครูคิดว่าเธอคงจะเข้าใจที่ครูพูดไปหมดแล้ว เธอไปได้แล้วหล่ะ

สวัสดิการของการเป็นครู

  • เงินเดือนขึ้นทุกปี ๆ ละ 2 ครั้ง
  • มีวันหยุดมากกว่าพนักงานเอกชน
  • สวัสดิการรักษาพยาบาลทั้งครอบครัว
  • สามารถยื่นกู้เงินได้ง่าย