Categories
เรื่องเสียว

ชวนลูกน้องไปตรวจงาน หน้าที่ของหนูที่ได้รับมานั้นคือการดูแลคนงาน

หนูชื่อหมวยเป็นหัวหน้างานที่ต่างจังหวัด ชวนลูกน้องไปตรวจงาน หน้าที่ของหนูที่ได้รับมานั้นคือการดูแลคนงาน เนื่องได้คนงานส่วนใหญ่นั้นเป็นคนที่ร่างกายแข็งแรงสะส่วนมาก แต่อย่างว่าแต่ละคนไม่ค่อยยอมทำงานที่หนูสั่งสักเท่าไหร่ เมื่อหนูเห็นอย่างนั้นมักจะเดินเข้าไปต่อว่าอยู่เป็นประจำทุกวัน ผัวใหม่แม่ จนคนงานที่เหมืองต่างไม่ชอบหน้าหนู มีอยู่วันหนึ่งเมื่อหนูเดินเข้าไปดูงานตามปกติ หนูพบว่าคนงานในเหมืองต่างหายไปไหนกันหมด หนูเลยเดินดูรอบ ๆ แต่ก็ไม่พบใครเลยสักคน ไม่ว่าหนูจะตะโกนออกไปเท่าไหร่ ก็ไม่มีใครตอบรับหนูเลยค่ะ ครูสาวร่างเล็ก

ชวนลูกน้องไปตรวจงาน

ชวนลูกน้องไปตรวจงาน ทุกคนต่างเดินยิ้มกันมา แบบแปลก ๆ

จนหนูเริ่มจะเดินก็มีกลุ่มคนงานเดินทางนี้ ชวนลูกน้องไปตรวจงาน ทุกคนต่างเดินยิ้มกันมา แบบแปลก ๆ ทำไมถึงยังไม่เริ่มงานกันอีก อยากจะโดนไล่ออกหรือยังไง แต่ดูเหมือนว่าคนงานเหล่านั้นกลับไม่สนใจที่หนูพูดแม้แต่น้อย และมีคนงานชอบบ่นว่าหัวหน้าพูดมาก จนทำให้พวกเราต้องรวมตัวเพื่อเอาคืนหัวหน้า คนงานพูดจบก็พามาที่หนูพร้อม ๆ กัน หนูเริ่มใจคอไม่ค่อยดีเลย เหมือนจะเกิดเรื่องไม่ดีกับหนู เมื่อคนงานเริ่มเดินเข้ามาใกล้ ๆ หนูก็พยายามจะเอามือน้อย ๆ ผลักออกไป  เด็กส่งแก๊สจัดชุดใหญ่

แต่ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผล แล้วก็มีคนงานสองคนจับแขนของหนูเอาไว้ จากนั้นคนที่อยู่ด้านหน้าเริ่มจะทำการเอาสิ่งที่อยู่ในตัวของหนูออก จากนั้นเค้าเริ่มจะเข้ามาหาเนินสีขาว ๆ ของหนู เล่นกันอย่งสนุกสนาน มันทำให้หนูขนลุกไปทั้งตัว จากนั้นเค้าก็ผลัดกันเล่นบ้าง จนกระทั่งหนูได้คล้อยตามกับคนงานเหล่านั้น ต่างคนต่างผลัดกันดู จนในที่สุดก็พอใจกับสิ่งที่ทำ หนูรีบกลับมาที่ห้องทำงาน หนูเองไม่คิดเลยว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น หนูจะลาออกจากที่นี่ เพราะกลัวพ่อแม่ นิยายสาวใช้ 

จะไม่มีเงินใช้ เพราะเงินส่วนใหญ่ก็ได้มาจากหนู ๆ เลยตัดสินใจทำงานที่นี่ต่อ วันต่อมาหนูก็เดินเข้าไปดูใน เหมืองแร่ ต่อ หนูเดินไปอย่างเงียบ ๆ ไม่กล้าจะพูดอะไรออกไปอีกเลย แต่แล้วคนงานคนที่ทำหนูเมื่อวาน ได้หันมามองแล้วยิ้ม พร้อมกับพูดว่าทำไมวันนี้หัวหน้างานถึงได้เงียบจังเลยคับ สงสัยเมื่อวานคงจะเจอของดีมาใช่ไหม aecbet

เหมืองแร่

ประเภทของเหมืองแร่

  • เหมืองครา เหมืองปล่อง
  • เหมืองหาบ เหมืองแล่น
  • เหมืองสูบ เหมืองฉีด
  • เหมืองเจาะงัน เหมืองเรือขุด