Categories
เรื่องเล่า

หนูอยากเอาอีก หนูชื่อส้ม เรื่องนี้เกิดขึ้นมาไม่กี่เดือนนี้เอง หนูออกมาทำงาน

เป็นเรื่องเล่ามีชื่อว่า หนูอยากเอาอีก หนูชื่อส้ม เรื่องนี้เกิดขึ้นมาไม่กี่เดือนนี้เอง หนูออกมาทำงานที่กรุงเทพหลังจากที่หนูพึ่งเรียนจบใหม่ หนูอยู่กับแม่และแม่นั้น เค้าก็มีคนรักใหม่และแต่งงานใหม่ การแต่งงานของแม่ได้เกินขึ้นมา หนูเองก็ยอมรับและยินยม แต่ผู้ชายที่แต่งกับแม่นั้นว่าหนูรู้จักกับเค้ามาก่อน เค้าเป็นครูที่โรงเรียนของหนูเอง ผัวใหม่แม่  ความสัมพันธ์ของเค้ากับแม่ของหนู ทำให้หนูรู้สึกว่าครั้งหนึ่งที่ครูเคยบอกรักหนูมันไม่ใช่เรื่องจริง นี่เรื่องอะไรกันค่ะฟ้าทำไมกลั่นแกล้งเราแบบนี้ ชวนลูกน้องไปตรวจงาน

หนูอยากเอาอีก และตอนนี้เค้ากำลังจะมาเป็นพ่อเลี้ยงหนู

ครูนั้นเป็นคนรักเก่าของหนู หนูอยากเอาอีก และตอนนี้เค้ากำลังจะมาเป็นพ่อเลี้ยงหนู หนูพยายามคิดพยายามลืม ว่ามันคืออดีตไปแล้วจะกลับมาเป็นแบบเดิมไม่ได้ ตอนนี้แม่เองก็มีความสุข เราควรจะดีใจด้วยสิ หนูพยายามออกห่างหลังจากที่เค้าได้แต่งงานแล้ว แต่พ่อเลี้ยงหนูกลับไม่เป็นอย่างนั้น เค้ายังพูดลัยอาวรณ์หนูตลอด ทำให้หนูเริ่มลำบากใจ ลุงชายแบบนี้เถอะค่ะ ส้มไม่ใชอบเลยถ้าแม่รู้เข้า แม่คงจะเสียใจมากแน่ ๆ แม่ไม่รู้หรอกหน่ายังไงเราสองคนเราก็เคยคบกันไม่ใช่เหรอ ครูสาวร่างเล็ก

ทำงานที่บ้าน

ส้มยัไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้แม่ฟังใช่ไหม ส้มบอกครูวันนั้นว่าส้มยังไม่พร้อมส้มเด็กอยู่ และตอนนี้ครูเองก็เป็นพ่อเลี้ยงหนูแล้ว ก็ใช่ไงค่ะลุงชายควรอยู่ห่างส้มไม่ใช่เข้าใกล้แบบนี้ ก็ตอนนี้ครูไม่ได้คิดอะไรคิดเหมือนลูกเหมือนหลาน ครูรักแม่ส้มมากไม่คิดจะทรยศหรอก หนูเริ่มใจชื้นขึ้นมาที่เค้าคิดแบบนี้ เพราะหนูอยากให้ความสัมพันธ์ของเรามันจบสิ้นสักที ต่อไปนี้ก็เหลือคำว่าลูกเลี้ยงกับพ่อเลี้ยงเท่านั้น หนูบอกกับแม่ว่าจะออกไปหางานทำ ส้มไปทำที่กรุงเทพเลยเหรอลูก เด็กส่งแก๊สจัดชุดใหญ่

คำพูดของแม่ทำให้ครูวางช้อนข้าวลงแล้วหันมาที่หนู เค้าสนใจและตกใจในคำพูดของแม่ ว่าหนูจะย้ายไปอยู่ที่อื่น งั้นก็ดูแลตัวเองเยอะ ๆ นะ ไปอยู่ตั้งไกล่ขนาดนั้นใครไปบ้าง แม่ไม่ต้องห่วงหนูไปกับเพื่อน เค้ามีเพื่อนอยู่ที่นั่นเค้าจะพาหนูไปสมัครงานด้วย จะไปวันไหนก็บอกแล้วกัน มีปัญหาให้รีบโทรกลับมาที่บ้านเลยนะ ยูฟ่าเบท

ทำไมต้องมาทำงานกรุงเทพ

  • มีหลากหลายงานให้ทำเยอะ
  • ได้ค่าแรงมากกว่าต่างจังหวัด
  • ความเจริญเติบโตในสายงาน
  • ทางทางสะดวกสบาย